Tin tức

Tận Tâm - Tâm Huyết - Nhiệt Tình - Uy Tín - Chất Lượng

CHẤT LIỆU DÀNH CHO SOFA TRONG NHÀ

Ngày đăng: 26/11/2021 11:51 AM

Từ nhu cầu sống trong không gian thoải mái hiện đại với tiện nghi tối đa, nhiều chủ sở hữu căn hộ, cơ sở kinh doanh nhà phố, chung cư,… đã tìm tới các dòng sản phẩm sofa, đồng thời cũng tìm kiếm các mẫu vải bọc sofa trong nhà để linh hoạt thay đổi, tạo cảm giác mới mẻ cho không gian.

BỌC VẢI SOFA NGOÀI TRỜI CHỐNG THẤM

Ngày đăng: 26/11/2021 11:33 AM

Thị trường nội thất sofa càng phát triển thì yêu cầu của khách hàng cho các dòng vải bọc cũng càng cao, cả sofa trong nhà lẫn ngoài trời đều cần chất liệu đa dụng có thể dùng trong nhiều mục đích, trong đó được ưa chuộng nhất là vải bọc sofa chống thấm.

BỌC VẢI SOFA CAO CẤP

Ngày đăng: 26/11/2021 11:21 AM

Sản phẩm sofa làm theo yêu cầu luôn chiếm được thiện cảm của khách hàng hơn so với các mẫu sẵn có vì đáp ứng được nhu cầu về vải bọc sofa cao cấp, mút xốp bền nhẹ và phần khung phù hợp với kích cỡ không gian của riêng khách hàng.

DỰ ÁN FLC Sea Tower Quy Nhơn

Ngày đăng: 25/11/2021 10:31 AM

Dự án FLC Sea Tower Quy Nhơn - Tòa nhà căn hộ cao cấp để ở và đầu tư cho thuê. Biểu tượng mới của thành phố Quy Nhơn, an ninh, đẳng cấp, tiện nghi, sang trọng.

CHẤT LIỆU VẢI BỌC CỦA GHẾ SOFA

Ngày đăng: 15/11/2021 09:17 AM

Sofa đang là dòng sản phẩm nội thất cao cấp được ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên, khách hàng muốn sở hữu một sản phẩm sofa chất lượng tốt nhất cần phải quan tâm đến chất lượng của từng bộ phận ghế, đặc biệt là phần vải bọc ghế sofa

CHẤT LƯỢNG CỦA VẢI BỌC GHẾ SOFA

Ngày đăng: 11/11/2021 07:51 AM

Sofa đang là dòng sản phẩm nội thất cao cấp được ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên, khách hàng muốn sở hữu một sản phẩm sofa chất lượng tốt nhất cần phải quan tâm đến chất lượng của từng bộ phận ghế, đặc biệt là phần vải bọc ghế sofa

ỨNG DỤNG CỦA SOFA LƯỜI

Ngày đăng: 08/11/2021 08:06 AM

Nhu cầu cuộc sống hiện đại càng cao thì những sản phẩm nội thất cũng được đặt ra tiêu chuẩn lớn hơn, phù hợp hơn với thói quen, cách làm việc và không gian làm việc của người tiêu dùng. Đối với lượng lớn khách hàng là nhân viên công sở và có thói quen làm việc trên laptop, điện thoại… thì dạng sofa yêu thích phù hợp là ghế sofa lười.

GIẢI PHÁP CHO KHÔNG GIAN NHỎ

Ngày đăng: 05/11/2021 09:46 AM

Hiện nay, các dạng căn hộ liền kề, homestay cao cấp và căn hộ chung cư đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, diện tích của những không gian này khá nhỏ gây ra một bài toán khó khi lựa chọn nội thất – Ghế sofa mini là dòng sản phẩm ra đời để giải quyết bài toán ấy.

NỘI THẤT SOFA GỖ

Ngày đăng: 03/11/2021 03:17 PM

Sofa là sản phẩm nội thất cao cấp rất được các chủ đầu tư ưa chuộng, một trong những sản phẩm đólà sofa gỗ cao cấp có tuổi đời rất lâu và giá trị cao, vậy nên việc thay bọc nệm ghế sofa gỗ cần diễn ra định kì thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ và chất lượng sofa.

BÀN GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH

Ngày đăng: 03/11/2021 03:14 PM

Việc lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách hiện nay đang là ưu tiên của những doanh nghiệp, văn phòng hay căn hộ mới bắt đầu đưa vào vận hành, việc chọn đúng bàn ghế sofa phòng khách sẽ làm gia tăng tài lộc, thiện cảm với khách hàng.

Zalo
Hotline