Tin tức

Tận Tâm - Tâm Huyết - Nhiệt Tình - Uy Tín - Chất Lượng

ỨNG DỤNG CỦA SOFA LƯỜI

Ngày đăng: 08/11/2021 08:06 AM

Nhu cầu cuộc sống hiện đại càng cao thì những sản phẩm nội thất cũng được đặt ra tiêu chuẩn lớn hơn, phù hợp hơn với thói quen, cách làm việc và không gian làm việc của người tiêu dùng. Đối với lượng lớn khách hàng là nhân viên công sở và có thói quen làm việc trên laptop, điện thoại… thì dạng sofa yêu thích phù hợp là ghế sofa lười.

GIẢI PHÁP CHO KHÔNG GIAN NHỎ

Ngày đăng: 05/11/2021 09:46 AM

Hiện nay, các dạng căn hộ liền kề, homestay cao cấp và căn hộ chung cư đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, diện tích của những không gian này khá nhỏ gây ra một bài toán khó khi lựa chọn nội thất – Ghế sofa mini là dòng sản phẩm ra đời để giải quyết bài toán ấy.

NỘI THẤT SOFA GỖ

Ngày đăng: 03/11/2021 03:17 PM

Sofa là sản phẩm nội thất cao cấp rất được các chủ đầu tư ưa chuộng, một trong những sản phẩm đólà sofa gỗ cao cấp có tuổi đời rất lâu và giá trị cao, vậy nên việc thay bọc nệm ghế sofa gỗ cần diễn ra định kì thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ và chất lượng sofa.

BÀN GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH

Ngày đăng: 03/11/2021 03:14 PM

Việc lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách hiện nay đang là ưu tiên của những doanh nghiệp, văn phòng hay căn hộ mới bắt đầu đưa vào vận hành, việc chọn đúng bàn ghế sofa phòng khách sẽ làm gia tăng tài lộc, thiện cảm với khách hàng.

XƯỞNG LÀM SOFA UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 29/10/2021 09:48 AM

Với nhu cầu về nội thất đang gia tăng hiện nay đặc biệt là sau dịch COVID19 khi thị trường nhà ở cho thuê, nhà xưởng, resort… đã mở cửa trở lại, các xưởng làm sofa cũng bắt đầu tăng công suất để tham gia cuộc đua với thị trường nội thất.

GHẾ SOFA ĐẸP SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 15/10/2021 01:34 PM

Dòng sản phẩm nội thất cao cấp như sofa hiện nay rất được ưa chuộng và kèm theo đó cũng có các dịch vụ đa dạng phục vụ cho dòng sản phẩm này như gia công theo yêu cầu, thay nệm ghế, gia cố khung sườn… Bình Dương là một trong số các tỉnh thành có số lượng khách muốn mua nội thất sofa cao, nên cách để sở hữu sofa đẹp Bình Dương cũng được nhiều chủ đầu tư và khách hàng quan tâm.

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG N NG CAO CÙNG SOFA ĐẸP TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 13/10/2021 09:40 AM

Hiện nay những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, condotel, khu resort ra đời đang rất quan tâm đến việc cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao giá trị sống … Phục vụ cho những quan tâm đó, ngành nội thất, đặc biệt là nội thất sofa đẹp tại Bình Dương đã cho ra đờingày càng nhiều sản phẩm hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

GHẾ SOFA TẠI BÌNH DƯƠNG CHO CẢM NHẬN ÊM ÁI

Ngày đăng: 13/10/2021 09:19 AM

Ghế sofa hiện nay đang là ngành hàng thủ công cao cấp được ưa chuộng cho không gian văn phòng, phòng khách và các showroom,phòng chờ khách sạn… Để chọn ra một bộ ghế sofa tại Bình Dương có giá trị ổn định, cần phải chú ý đến cả thiết kế và chất lượng của sản phẩm.

CẨM NANG CHỌN MUA BÀN GHẾ TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 13/10/2021 09:16 AM

Sofa là dòng nội thất cao cấp hiện nay đang rất được khách hàng là chủ của resort, căn hộ cao cấp quan tâm. Tuy nhiên đi cùng sự nổi tiếng và tiện nghi thì giá thành của sofa được bán tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh cũng rất cao, từ đó những khách hàng càng muốn tìm về với các cơ sở địa phương, điển hình là bàn ghế sofa ở Bình Dương.

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐI NỆM SOFA TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 06/10/2021 10:46 AM

Đối với nội thất sofa và những dòng nội thất khác để trang trí không gian hay nghỉ ngơi như ghế, xích đu, giường,v.v… không thể thiếu phụ kiện quan trọng là gối nệm và vai trò của các xưởng sản xuất gối nệm ra đời chính là đáp ứng nhu cầu cung cấp gối nệm thật phù hợp với bộ sản phẩm nội thất của khách hàng.

Zalo
Hotline