Dịch vụ

XƯỞNG SẢN XUẤT SOFA GỖ SỒI TẠI BÌNH DƯƠNG

XƯỞNG SẢN XUẤT SOFA GỖ SỒI TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong quá trình lựa chọn nội thất sofa, chất liệu của phần khung sofa rất quan trọng, nó đảm bảo tính quyết định cho sự bền chắc và cả vẻ ngoài trang nhã của sản phẩm. Chính vì vậy, xưởng sản xuất sofa gỗ sồi Mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm sofa gỗ sồi chất lượng cao.

Gỗ sồi là gì? Vì sao xưởng sản xuất sofa gỗ sồi Mỹ chọn loại gỗ này?

Gỗ sồi (Oak) là loài cây thân gỗ tập trung nhiều ở khu vực ôn đới, đặc biệt là nước Mỹ. Gỗ sồi đa dụng và bền chắc, vì vậy thường được nhập khẩu chính từ Mỹ để tạo nên các dòng sofa gỗ sồi cao cấp cung cấp cho văn phòng công ty, showroom, tiếp tân nhà hàng 5 sao, phòng khách căn hộ cao cấp,v.v…

Gỗ sồi có nhiều chủng loại với hai dòng chính thường thấy nhất là sồi đỏ (red oak) và sồi trắng (white oak) và cũng là hai dòng chất lượng nhất thường thấy trong các ứng dụng nội thất. Sồi trắng có khả năng chống lại sự tàn phá của mối mọt nhờ một chất sản sinh trong cây gọi là tannin (chất thuộc da) cao, gỗ có màu từ nâu nhạt đến sậm, gỗ sồi đỏ có đặc điểm nổi bật nhất là dễ tạo hình, uốn cong bằng hơi nước, chịu được lực nén lớn nên không khó để thấy những mẫu sofa dạng trụ hay uốn được nhiều kiểu khác nhau từ sồi đỏ.

Một đặc tính khác mà các xưởng sản xuất sofa gỗ sồi Mỹ hay hướng tới để lựa chọn loại gỗ này chính là cấu trúc đặc biệt của nó giúp các tế bào gỗ có độ kết dính rất cao, tạo nên vân gỗ đẹp mắt và độ chống thấm nước vô cùng nổi bật. Gỗ sồi ngoài chống nước còn chống được phân  huỷ và thối rữa, sự bền chắc này dễ dàng nhìn thấy ở các ứng dụng khác của gỗ sồi như đóng thuyề, làm cửa, thùng chứa chất lỏng,v.v…

Những lưu ý của xưởng sản xuất sofa gỗ sồi Mỹ.

Tuy gỗ sồi có độ bền cao nhưng vẫn phải chú ý một số đặc điểm để giữ sản phẩm lâu bền, mỗi sản phẩm tại xưởng sản xuất sofa gỗ sồi Mỹ đều phải chú ý không sử dụng quá nhiều đinh ốc sắt, mà nên dùng keo, mộng gỗ để kết nối các khớp uống, gối và bọc nệm vì gỗ sồi rất dễ phản ứng với sắt thép dẫn tới sản phẩm bị ăn mòn và nhanh xuống cấp. Các đinh ốc sắt thép trong gia công sofa gỗ sồi luôn được xưởng sản xuất sofa gỗ sồi mỹ mạ kẽm để tránh gây ra các hư hại theo thời gian.

Tại xưởng sản xuất sofa gỗ sồi Mỹ của Nệm Ghế Xinh, gỗ luôn được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ với độ ẩm thấp hơn 20%, tạo nên sản phẩm đẹp, bền chắc, không cong vênh, đồng thời có những đường vân thớ gỗ đẹp nhất với màu sắc từ nâu nhạt đến sẫm, tạo nên sản phẩm sofa gỗ sồi sang trọng và trang nhã nhất.

Xưởng sản xuất sofa gỗi sồi Mỹ của Nệm Ghế Xinh ngoài nhận gia công các sản phẩm sofa từ gỗ sồi Mỹ thì còn có các chính sách khuyến mãi, giảm giá, hỗ trợ vận chuyển và đặc biệt là bảo hành toàn diện mỗi sản phẩm lên tới 12 tháng – Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng hơn.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Nệm Ghế Xinh để nhận được tư vấn sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN NỆM GHẾ XINH
  • Địa chỉ: B12/18 KDC Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 0988 838 851
  • Email: nemghexinh@gmail.com
  • Website: http://nemghe.com