Blog

Tin Tức

NHẬN GIA CÔNG SOFA TẠI BÌNH DƯƠNG

Nệm Ghế Xinh nhận gia công sofa với tâm huyết cung cấp cho thị trường nội thất những mẫu sofa đẹp và chất lượng theo nhu cầu của quý khách hàng, góp phần nâng tầm các thương hiệu nội thất thủ công Việt.

Nhận gia công sofa tại Bình Dương

Nệm Ghế Xinh cung cấp dịch vụ nhận may gia công sofa tại xưởng Bình Dương với đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nội thất thủ công cùng những kiểm định viên uy tín giúp khách hàng an tâm về chất lượng của sản phẩm đầu ra luôn đạt chuẩn xuất khẩu.

Ngoài nhận gia công sofa tại xưởng, Nệm Ghế Xinh còn sở hữu showroom với catalog chứa hàng trăm mẫu sofa khác nhau đủ kích cỡ từ ghế đơn, sofa đôi, sofa dạng trường kỷ, nệm ghế và gối ôm phụ kiện,… sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những mẫu hợp “mốt” nhất và phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.

 

Vì sao nên chọn xưởng nhận gia công sofa

Có nhiều lý do để khách hàng nên chọn xưởng nhận gia công sofa cho mình hơn là chọn mẫu có sẵn tại các showroom, một trong các ý do đó là để khách hàng có thể thoải mái đưa ra thiết kế của mình và yêu cầu gia công theo nhu cầu cần thiết.

Lý do thứ hai là một thiết kế độc đáo thể hiện cá tính riêng của khách hàng cũng cần phải phù hợp với không gian nội thất, chẳng hạn như một số phong cách đặc trưng theo sở thích thì sẽ hiếm có showroom có mẫu sẵn, từ đó nên gửi mẫu cho xưởng nhận gia công sofa để gia công.

Một số mẫu nội thất sang trọng và nổi tiếng đến từ phương Tây như Baroque, cổ điển, art décor,… luôn có những yêu cầu về sofa rất khác biệt và đột phá, cũng như sự sang trọng và tiện nghi tối đa cần phải được gia công bởi những thợ lành nghề nhất.

Nệm Ghế Xinh nhận gia công sofa giá phải chăng

Nệm Ghế Xinh sở hữu xưởng nhận gia công sofa tại Bình Dương với giá cả phải chăng nhất, nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm tối ưu. Mỗi một sản phẩm trao tới tay khách hàng chính là niềm tin, uy tín và chất lượng trên từng centimet.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Nệm Ghế Xinh để nhận được tư vấn sớm nhất.

Ngoài các dòng sofa phổ thông được sử dụng nhiều trong nhà, Nệm Ghế Xinh còn có xưởng sản xuất bàn ghế chuyên ngoài trời, đặc biệt với các sản phẩm bàn ghế, sofa ngoài trời. Các bạn có thể xem thêm ở https://giacongbanghe.vn/ . Xưởng Skyline Furniture chuyên sản xuất bàn ghế khung kim loại kết hợp đan mây nhân tạo, dây dù, dây cói,…

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỆM GHẾ XINH

Địa chỉ: B12/18 KDC Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0988 838 851

Email: nemghexinh@gmail.com

Website: http://nemghe.com

Tags
Share Post