Blog

Tin Tức

GIA CÔNG NỆM SOFA TẠI BÌNH DƯƠNG

Hiện nay, nệm gối là phụ kiện phổ biến nhất cho các bộ sofa và bàn ghế phòng khách, showroom, văn phòng,v.v… Tuỳ vào thiết kế của sofa, lựa chọn phần nệm và gối cho phù hợp cũng rất cần thiết, trong đa số trường hợp, khách hàng thường tìm tới dịch vụ gia công nệm sofa.

Vì sao nên chọn gia công nệm sofa?

Đầu tiên, gia công nệm sofa có thể đảm bảo được đúng chất liệu, màu sắc và kiểu dáng khách hàng muốn, dễ dàng phối hợp với sofa theo các nhu cầu khác nhau như sofa phòng khách, dùng cho văn phòng hay đơn giản là sofa riêng để nghỉ ngơi và làm việc.

Thứ hai, chọn gia công nệm sofa, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm, đảm bảo theo dõi được đúng tiến độ ra sản phẩm và kiểm soát được chất liệu đúng với giá trị của gói dịch vụ mà khách hàng đã chọn lựa.

Thứ ba, khi lựa chọn dịch vụ gia công nệm sofa, khách hàng có thể thoải mái chọn mức giá phù hợp với túi tiền, hoàn toàn không gò bó như chọn sản phẩm có sẵn

Gia công nệm sofa tại Bình Dương

Xưởng gia công nệm sofa của Nệm Ghế Xinh nằm tại Bình Dương, tỉnh thành cận kề Hồ Chí Minh thuận tiện cho nhập nguyên liệu chất lượng và vận chuyển tận nhà. Nệm Ghế Xinh luôn cam kết sử dụng những chất liệu gia công sofa tốt nhất từ vải nỉ, nhung, da, bông,v.v… để mang lại sản phẩm êm ái, chất lượng xuất khẩu phù hợp nhất với nhu cầu của kách hàng và có thể cạnh tranh với thị trường.

Ngoài ra, khách hàng chọn gia công nệm sofa tại Nệm Ghế Xinh luôn nhận được chính sách tư vấn dịch vụ tận tình, bảo hành 12 tháng với mỗi sản phẩm và những chính sách cũng như dịch vụ giảm giá, bọc sửa hậu mãi. Khách hàng đặt số lượng lớn cũng có những ưu đãi giảm giá và bảo hành riêng.

Nệm Ghế Xinh luôn mong muốn mang lại dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, lấy ý kiến của khách hàng làm động lực để phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Nệm Ghế Xinh để nhận được tư vấn sớm nhất.

Ngoài các dòng sofa phổ thông được sử dụng nhiều trong nhà, Nệm Ghế Xinh còn có xưởng sản xuất bàn ghế chuyên ngoài trời, đặc biệt với các sản phẩm bàn ghế, sofa ngoài trời. Các bạn có thể xem thêm ở https://giacongbanghe.vn/ . Xưởng Skyline Furniture chuyên sản xuất bàn ghế khung kim loại kết hợp đan mây nhân tạo, dây dù, dây cói,…

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỆM GHẾ XINH

Địa chỉ: B12/18 KDC Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0988 838 851

Email: nemghexinh@gmail.com

Website: http://nemghe.com

Tags
Share Post